trang chủ tin tức Những lựa chọn xe ô tô mới tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

Những lựa chọn xe ô tô mới tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

Khách hàng Việt có thể lựa chọn một số mẫu ô tô ở phân khúc hạng B, nhưng nếu 'săn' khéo cũng có thể mua được xe hạng C, với tài chính tầm 700 triệu đồng (chưa tính chi phí lăn bánh).

 

Sau đây sẽ là một số mẫu ô tô mà người dùng có thể tham khảo trong tầm giá 700 triệu đồng (chưa tính chi phí lăn bánh). Những cái tên này được lựa chọn thông qua các tiêu chí: xe mới ra mắt và xe giảm giá sâu.

Mitsubishi Xforce Ultimate

Mặc dù ra mắt khách hàng Việt từ tháng 1, nhưng mãi đến tháng 6 này Mitsubishi Xforce Ultimate mới chính thức được chốt giá bán ở mức 705 triệu đồng, rẻ hơn so với dự đoán và cao hơn 6 triệu đồng so với bản Premium.

Điểm danh những mẫu ô tô tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

So với những bản thấp, Xforce Ultimate nổi bật hơn với hệ thống 8 loa Dynamic Sound Yamaha Premium cùng gói công nghệ an toàn chủ động.

Đáng chú ý, Mitsubishi Xforce Ultimate chính là phiên bản duy nhất của Xforce được trang bị hệ thống an toàn chủ động Mitsubishi Motors Safety Sensing (MMSS), gồm những tính năng mới như: kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo & giảm thiểu va chạm phía trước, thông báo có xe phía trước khởi hành cùng đèn pha tự động thay đổi chế độ chiếu xa/gần.

Hyundai Accent 2024

Trong tầm tiền 700 triệu đồng nhưng vẫn muốn dư dả một chút để làm các thủ tục lăn bánh, người dùng có thể lựa chọn Hyundai Accent 2024. Mẫu ô tô hạng B này chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 5, với 4 phiên bản cùng giá niêm yết dao động trong khoảng 439-569 triệu đồng.

Điểm danh những mẫu ô tô tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt
 

Trong tháng 7 này, nhiều đại lý đã áp dụng ưu đãi giảm giá cho Accent thế hệ mới. Mức giảm không đồng đều tại các showroom, nhưng dao động trong khoảng từ 10-20 triệu đồng.

Một showroom ở Hà Nội đang giảm giá bản cao nhất của Accent 2024 là 19 triệu đồng xuống còn 550 triệu đồng. Đây cũng là biến thể duy nhất được trang bị hệ thống an toàn chủ động, tuy vẫn thua kém Honda City ở một số tính năng nhưng vẫn nổi bật trong phân khúc nếu xét về hàm lượng trang bị.

Mazda3 1.5L Premium hoặc Kia K3 2.0 Premium

Trong tầm tiền 700 triệu đồng, người dùng cũng có thể mua được những sedan hạng C như Mazda3 1.5L Premium (699 triệu đồng) hay Kia K3 2.0 Premium (619 triệu đồng). Tất nhiên, 2 mẫu ô tô này cũng có phiên bản giá rẻ hơn, nhưng chúng ta sẽ cân nhắc những biến thể có giá gần nhất với mốc 700 triệu đồng.

Điểm danh những mẫu ô tô tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

So với Kia K3 2.0 Premium, tiện nghi và tính năng an toàn của Mazda3 1.5L Premium nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, mẫu ô tô Hàn Quốc sẽ thu hút được những khách hàng quan tâm đến sức mạnh động cơ hơn, khi được trang bị cỗ máy có dung tích 2.0L.

MG RX5

Với tầm tiền 700 triệu đồng, người dùng cũng có thể mua được SUV hạng C như MG RX5. Mẫu ô tô này đang được khuyến mại giảm giá tới 120 triệu đồng tại đại lý, áp dụng cho những xe được sản xuất trong năm 2023 (VIN 2023).

Điểm danh những mẫu ô tô tầm tiền 700 triệu đồng dành cho khách hàng Việt

Sau khi áp dụng ưu đãi, mức giá bán thực tế của MG RX5 được hạ còn 619 triệu đồng ở bản STD tiêu chuẩn; biến thể LUX hạ từ 829 triệu xuống còn 709 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng cần phải tham khảo qua những đại lý, do nhiều cơ sở đã hết bản LUX VIN 2023.

MG RX5 sở hữu thiết kế nội thất lẫn ngoại thất khá khỏe khoắn, nhưng chưa trở thành lựa chọn của số đông do yếu tố thương hiệu chưa mạnh. Bên cạnh đó, mẫu ô tô Trung Quốc này không được trang bị hệ thống an toàn chủ động.

(Nguồn: baoquocte.vn)